Thời trang sao

Đã có bao người “bắt trend” Squid Game, nhưng bộ ảnh của Nguyễn Hưng Phúc và hai học trò cưng mới tạo nên bất ngờ

Bắt trend Squid Game đồng thời tạo nên chất riêng trong bộ ảnh thời trang, mẫu nhí Bảo Hà cùng “sư phụ” là đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc và bạn học là giọng ca nhí Thiên Khôi đã cùng nhau tạo nên một kỷ niệm đẹp và ấn tượng trong lòng khán giả.

Bộ phim Squid Game dù ra mắt đã được vài tháng trên nền tảng chiếu phim Netflix nhưng sức nóng của tác phẩm này gần như chưa bao giờ hạ nhiệt. Thế nên, để gây ấn tượng mạnh với các khán giả bằng một bộ ảnh độc đáo, sáng tạo, mang tính “bắt trend” nhưng đồng thời cũng đậm phong cách riêng, ê-kíp của Mẫu nhí Bảo Hà, đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc cùng giọng hát nhí tài năng Thiên Khôi đã mang đến cho khán giả những shoot hình ấn tượng lấy cảm hứng từ Squid Game.

Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc.

Xem bộ ảnh, khán giả sẽ vừa có thể liên tưởng đến tác phẩm gốc, thích thú khi thấy sự hóa thân cực “ngầu” và sự phối hợp ăn ý của cả ba trong từng shoot hình, đồng thời mở rộng trí tưởng tượng đến một thế giới viễn tưởng có nhiều điều thú vị hơn, mới lạ hơn và độc đáo hơn đang chờ đợi chúng ta ở phía trước.

Được biết, đây là bộ ảnh mà cả ba thực hiện nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, để đánh dấu tình cảm khắng khít của ba thầy trò. Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc chính là thầy của mẫu nhí Bảo Hà và giọng hát nhí Thiên Khôi tại lớp người mẫu nhí Pinkids. Bảo Hà đã sinh hoạt tại đây hơn 2 năm qua và được xem là một trong những học viên ưu tý, nổi bật nhất của học viện. Cũng nhờ sự chỉ dạy tận tình của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc mà Bảo Hà ngày càng chín chắn, trưởng thành và chuyên nghiệp hơn. Hiện nay cô bé đang dần từng bước chuyển sang trau dồi các kỹ năng của một người mẫu tuổi teen để phù hợp với công việc của mình.

Còn quán quân Việt Nam Idol Kids 2017 Thiên Khôi cũng tham gia lớp học này từ năm 10 tuổi. Dù công việc chính là âm nhạc và còn phải dành nhiều thời gian học thanh nhạc, nhạc cụ, học văn hóa… Thiên Khôi vẫn có một niềm yêu thích nhất định với thời trang. Cậu bé thỉnh thoảng cũng hay xuất hiện trong các chương trình lớn do đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc thực hiện như Asian Kids Fashion Week, Vietnam international Fashion Festival, Pink Show… Bảo Hà và Thiên Khôi cũng khá thân thiết nên cả hai đã rất vui khi có dịp phối hợp cùng nhau và cùng với thầy của mình trong bộ ảnh kỷ niệm này.

Trong bộ ảnh, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra ngay những hình tượng quen thuộc của phim Squid Game mà cả ba hóa thân vào. Ngay từ những bức hình đầu tiên, mọi người đã bị ấn tượng mạnh bởi cô nàng “búp bê biết hát” phiên bản Bảo Hà. Nàng búp bê khổng lồ này chính là “nỗi ám ảnh” của nhiều nhân vật trong Squid Game, và Bảo Hà đã mang đến cho nhân vật này một sự ma mị hơn, ấn tượng hơn và cũng đậm chất thời trang hơn trong bộ ảnh này. Còn Thiên Khôi và đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc cũng có những shoot ảnh cực “ngầu” khi vào vai các nhân vật người chơi của Squid Game.

Không dừng lại ở đó, Bảo Hà còn tiếp tục biến hóa khi vào vai nhân vật nữ số 067 được rất nhiều khán giả mến mộ và yêu thích trong Squid Game. Đây là hình ảnh một cô gái mạnh mẽ, độc lập, cá tính và có đôi chút nổi loạn, và Bảo Hà đã thể hiện những khía cạnh ấy rất xuất sắc trong bộ ảnh này. Trong khi ấy, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và Thiên Khôi lại “biến hình” thành những nhân vật kiểm soát trò chơi trong Squid Game, cũng mang đến một dấu ấn thời trang đậm nét vô cùng ấn tượng.

Và sau cùng, cả ba đã có những shoot hình mang lại một chút màu sắc viễn tưởng, đậm chất futuristic cùng nhau, thể hiện đúng tinh thần của bộ ảnh thời trang này là mới mẻ, phóng khoáng và độc đáo. Cả ba hy vọng khán giả sẽ yêu thích bộ ảnh này và tiếp tục ủng hộ cả ba nói chung và từng cá nhân Bảo Hà, Nguyễn Hưng Phúc, Thiên Khôi nói riêng trên con đường sự nghiệp của mình.

Ý tưởng & thực hiện: Trần Trọng

Sản xuất: Vương Cúc

Photo: Nguyễn Dương

Stylist: Jackson

Trang phục: Đặng Lam, Phan Quốc An, Blanchi Trịnh

Makeup: Hữu Tài Lê, Lâm Nguyễn