Lifestyle sao

Cơ hội nhận thư viết tay từ “chính chủ” nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP khi đặt mua truyện Lạc Trôi trên POPS

0h ngày 4/1, truyện tranh Lạc Trôi sẽ chính thức được mở bán trên POPS, fan đang ùn ùn kháo nhau tranh thư viết tay, tấm vé fansign hiếm có và loạt goods cực hot từ bộ truyện tranh Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP.

Để thưởng thức bộ truyện Lạc Trôi, độc giả có thể lựa chọn một trong ba gói đọc (Star, Stellar, Sun) hoặc gói sản phẩm đặc biệt (Sky) tương ứng với nhiều mức giá khác nhau, thấp nhất từ 144.000 đồng. Nếu muốn “tranh đoạt” thư viết tay có chữ ký “sống” của chủ tịch cùng tấm vé fansign đáng giá ngàn vàng, các fan hãy nhắm thẳng đến 2 gói Sun và gói Sky. Số lượng của 2 gói này không có nhiều và chỉ mở bán đúng 1 tháng. Ngày mở bán đã đến rất gần, được xác định là vào 0h ngày 4/1/2021 trên POPS.

Được biết, gói Star, Stella, Sun sẽ được mua bằng cách quy đổi POPS Star, riêng gói Sky có giá trị cao sẽ thực hiện mua thông qua hệ thống Ticketbox.

Fan hết sức lo lắng trước thông tin gói Sky chỉ được mở bán vỏn vẹn trong 1 tháng

Sky là gói có số lượng Goods “đỉnh” nhất, có 3 đặc quyền mà Sky nào cũng ao ước

Gói sản phẩm giới hạn Sky có giá 20.000.000 đồng và chỉ dành cho 30 độc giả nhanh nhất. Đây chính là gói duy nhất giúp người dùng sở hữu chiếc áo y hệt phiên bản Nghệ Sĩ Sơn Tùng M-TP đã mặc trong MV Lạc Trôi, 2 quyển truyện giấy phiên bản đặc biệt (tương đương 20 chương truyện) có thư kèm chữ ký “sống” của Nghệ Sĩ Sơn Tùng M-TP, đồng thời nắm chắc trong tay 1 vé gặp Nghệ Sĩ Sơn Tùng M-TP tại fansign Lạc Trôi.

Bên cạnh 3 quyền lợi ưu tiên kể trên, người dùng sẽ nghiễm nhiên sở hữu 20 chương truyện Lạc Trôi phiên bản webtoon, 1 poster định dạng kỹ thuật số, 01 poster lụa Lạc Trôi, 01 lót chuột cao cấp khổ lớn, 01 standee Lạc Trôi, 01 móc chìa khóa phong cách chibi, 01 pin kim loại tráng men phong cách chibi, 01 sổ tay Lạc Trôi, 01 hộp đựng goods cao cấp. Gói Sky chỉ mở bán trong 1 tháng từ 04/01/2021 tới 31/01/2021 và chỉ giới hạn 30 gói.

Sky chính là gói duy nhất giúp người dùng sở hữu chiếc áo y hệt phiên bản Nghệ Sĩ Sơn Tùng M-TP từng mặc trong MV Lạc Trôi, do nhà thiết kế Lý Giám Tiền may đo theo kích cỡ phù hợp với chủ nhân của gói Sky, sẽ có 3 size S-M-L cho người mua lựa chọn.

Chủ nhân của Sky sẽ nắm chắc trong tay 1 vé gặp chủ tịch trong fansign Lạc Trôi tại Tp.HCM hoặc Hà Nội

Bản webtoon và truyện tranh giấy Lạc Trôi đẹp long lanh. Phiên bản giấy chỉ xuất bản đủ số lượng đặt hàng, không in thêm, không bán ngoài thị trường

Sun có số lượng Goods bản cứng “hùng hậu” chỉ xếp sau Sky, vẫn có cơ hội đoạt vé fansign

Với giá bán khá “dễ thở” là 1.990.000 đồng và cũng chỉ trong 1 tháng, gói Sun đang thu hút nhiều sự chú ý. Người mua sẽ sở hữu một thẻ cào may mắn. Với thẻ cào này, độc giả sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 230 người sở hữu tấm vé tham dự fansign Lạc Trôi của Nghệ Sĩ Sơn Tùng M-TP tại Tp.HCM hoặc Hà Nội.

Chủ nhân của Sun cũng cũng sở hữu các goods khác tương tự gói Sky như 1 poster định dạng kỹ thuật số, 01 poster Lạc Trôi, 01 lót chuột cao cấp khổ lớn, 01 standee Lạc Trôi, 01 móc chìa khóa phong cách chibi, 01 pin kim loại tráng men phong cách chibi, 01 sổ tay Lạc Trôi, 01 hộp đựng cao cấp. Dĩ nhiên không thể thiếu 20 chương truyện Lạc Trôi phiên bản webtoon, 2 quyển truyện giấy phiên bản đặc biệt (tương đương 20 chương truyện) có thư kèm chữ ký của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP in trong sách, một bookmark xinh xắn. 100 bạn may mắn nhất sẽ nhận được bản thư có chữ ký “sống” của Sơn Tùng M-TP ngay trên quyển truyện giấy.

Stellar- cơ hội cuối cùng để sở hữu thư của Nghệ Sĩ Sơn Tùng M- TP

Star và Stellar là 2 gói cơ bản nhất với giá “hạt dẻ”. Với giá ưu đãi 144,000 đồng, gói Star mang đến cho độc giả 20 chương truyện Lạc Trôi phiên bản webtoon và một poster định dạng kỹ thuật siêu lung linh. Nới rộng ưu đãi hơn là gói Stellar với giá 599.000 đồng. Stellar sẽ bao gồm tất cả quyền lợi của gói Star, cộng thêm 2 quyển truyện giấy phiên bản đặc biệt (tương đương 20 chương truyện) có thư kèm chữ ký của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP in trong sách và một bookmark.

Gói Star sẽ được mở bán đến cuối tháng 4/2021

Định dạng webtoon của bộ truyện sẽ được phát hành độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS vào ngày 04/01/2021, với tần suất dự kiến là 1 tuần 1 chương truyện. Cả bản webtoon và truyện tranh giấy sẽ bắt đầu được mở bán vào lúc 0h ngày 04/01/2021. Bản truyện tranh giấy dự kiến sẽ được xuất bản vào tháng 06/2021. Phiên bản Moving toon dự kiến sẽ sớm ra mắt vào tháng 3/2021.

Nhìn chung, các gói có các vật phẩm càng hot thì thời gian lại càng ngắn, nếu không nhanh tay thì người hâm mộ Nghệ Sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ khó lòng tranh được ưu đãi. 0h ngày 4/1/2021, POPS sẽ mở bán tất cả các gói. Tham khảo cụ thể cách thức đặt hàng tại: tại https://pops.vn/lac-troi.