Điện ảnh

“Cô Ba Sài Gòn” hé lộ những hình ảnh đầu tiên khiến fan phấn khích

Dàn minh tinh Sài Thành diễm lệ nhứt trần ai ra mắt quý bạn gần xa trên tấm áp-phích Cô Ba Sài Gòn.

Cô Ba Sài Gòn được khán giả nhận định là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2017. Trong tháng 11 tới đây, bộ phim sẽ “đơn phương độc mã” với 16 bộ phim ngoại đình đám khác. Mặc dù chưa công chiếu chính thức, bộ phim đã gây được tiếng vang không chỉ tại LHP Busan mà sắp tới hội Cô Ba sẽ tiếp tục chinh chiến tại LHP Việt Nam. Có thể nói, càng gần ngày công chiếu Cô Ba Sài Gòn càng khiến khán giả nức lòng nôn nóng muốn được thưởng thức bộ phim ngay.

Không những thế, ekip Cô Ba Sài Gòn vừa mới cho xuất xưởng poster chính chức của bộ phim. Thông qua đó, toàn bộ diễn viên tham gia vào dự án Cô Ba Sài Gòn đã được tiết lộ một cách đầy đủ nhất. Vẫn sử dụng màu sắc và phong cách retro, poster chính thức một lần nữa khiến khán giả thích thú với độ “chịu chơi” và sáng tạo của ekip. Chỉ có thể tại Cô Ba Sài Gòn, khán giả sẽ có dịp được chứng kiến sự giao thoa giữa những thế hệ trong bộ môn nghệ thuật số 7.

Bên cạnh đó,  ekip Cô Ba Sài Gòn chính thức công bố bộ phim sẽ ra mắt cả nước trên ở tất cả các cụm rạp toàn quốc. Như đã từng chia sẻ vào đầu năm nay, “đả nữ” Ngô Thanh Vân cho biết mối quan hệ giữa VAA và một nhà phát hành phim đã cải thiện hơn rất nhiều. Do đó, khán giả yêu phim sẽ không phải khó khăn lựa chọn mà có thể thưởng thức Cô Ba Sài Gòn một cách trọn vẹn nhất như mong muốn của ekip đoàn phim.

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh thời trang – lãng mạn khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài, với những thiết kế phục trang của NTK Thủy Nguyễn. Bộ phim do Studio 68 của Ngô Thanh Vân kết hợp với Thuỷ Design House và K+ sản xuất, do BHD phát hành.

Bộ phim kể câu chuyện về số phận của nhân vật Như Ý – truyền nhân của nhà may Thanh Nữ. Phim do Trần Bửu Lộc – Kay Nguyễn đạo diễn và còn có sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X, S.T 365… dự kiến ra mắt vào ngày 10.11.2017.