Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Chụp ảnh với concept khó cho bộ sưu tập của NTK Phan Quốc An, mẫu nhí Bảo Hà dù bị ngã vẫn hoàn thành trọn vẹn

Vào ngày 26 tháng 9 tới đây, show diễn thời trang Pink Garden (PinkShow 2) với sự góp mặt của đông đảo nhiều nhà thiết kế trẻ như Phan Quốc An, Tuấn Trần, Tùng Vũ, Tân Hoa Tre, Phương Hồ… sẽ diễn ra tại TP. HCM để phục vụ cho khán giả yêu thời trang, đặc biệt là thời trang trẻ em.

Show diễn này sẽ có sự xuất hiện của nhiều người mẫu nhí được công chúng biết đến và yêu mến trong suốt thời gian qua, và đương nhiên sẽ không thể thiếu sự xuất hiện của Bảo Hà, cô nàng “công chúa” 11 tuổi luôn được chú ý vì kinh nghiệm dày dặn và những bước đi rất tự tin, phong cách trên sàn runway.

Trong sự kiện lần này, mẫu nhí Bảo Hà sẽ xuất hiện với tư cách là “nàng thơ” của Nhà thiết kế Phan Quốc An. Và trong khi chờ đợi đến ngày show diễn chính thức diễn ra, nhà thiết Phan Quốc An cũng đã tung ra bộ ảnh mà mẫu nhí Bảo Hà thể hiện các trang phục của mình để khiến cho khán giả thêm phần háo hức và mong đợi.

Nói về việc lựa chọn Bảo Hà làm gương mặt đại diện cho bộ sản phẩm hình ảnh quảng bá trước show diễn của mình, nhà thiết kế cho biết: “An nhìn thấy những tố chất rất đặc biệt ở cô bé chỉ mới 11 tuổi, tuy nhiên khi gửi gắm đứa con tinh thần của mình thì cũng rất lo lắng, vì An thích style hình ảnh như tạp chí, màu cháy nắng, tối giản nhưng phải “chất như cam vắt từng câu”, sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng posing của model. Nhưng khi vào set chụp, An bị bất ngờ với khả năng làm việc và tinh thần quyết liệt của Bảo Hà, khi phải chụp và quay liên tục gần 9 tiếng đồng hồ, với những posing khó và còn phải kết hợp với đạo cụ, và yêu cầu thay đổi tâm lý theo từng story board, và thậm chí Hà còn bị ngã từ ghế xuống do tư thế khó, nhưng vẫn đứng dậy và làm việc rất chuyên nghiệp. Và cô bé 11 tuổi này đã làm quá tốt”.

Nhà thiết kế chia sẻ thêm, chủ đề chính xuyên suốt của bộ sưu tập lần này mà Bảo Hà đại diện là “What U Gonna Do – When U Get Lost In Wonder – Enjoy It”. Chủ đề này giống như một câu hỏi tu từ dành cho mỗi người chúng ta, khi bị mất phương hướng, mất niềm tin vào những điều bản thân theo đuổi thì hãy tìm về lý do khiến ta bắt đầu. Với một cô bé 11 tuổi như Bảo Hà, concept này không dễ để thể hiện vì đòi hỏi cần có sự trải nghiệm, chín chắn, đó là chưa kể việc chụp ảnh đòi hỏi phải tương tác với những đạo cụ đặc biệt như chiếc thang sắt, bong bóng khổng lồ… vốn là những thách thức đối với cả những người mẫu trưởng thành.

Tuy nhiên, Bảo Hà đã thành công khi nhờ vào sự chuyên nghiệp cũng như những trải nghiệm của mình trong thời trang để có thể hóa thân được vào bộ ảnh độc đáo này một cách trọn vẹn nhất. Với khả năng thấu hiểu concept rõ ràng, sáng tạo, một lần nữa Bảo Hà lại tiếp tục chứng minh rằng mình là một trong những gương mặt sáng giá nhất của làng thời trang nhí hiện nay. Sự ủng hộ và mến mộ của khán giả trong thời gian qua dành cho nàng “công chúa nhí” Bảo Hà đã ngày càng trở thành một nguồn năng lượng tích cực giúp cô bé tiếp tục trưởng thành, tỏa sáng và nhận được nhiều sự ưu ái hơn của các nhà thiết kế trong và ngoài nước. Trong tương lai, chắc chắn Bảo Hà sẽ vẫn còn tiến xa trên con đường sự nghiệp của mình.

Photo: Hiếu Võ

Stylist: Nguyên Văn

Makeup: Kiều Minh Đức

Posing: Lừng Nguyễn