TV Show

Chung kết “Our voice – Our choice” – Đêm thi đầy cảm xúc được dàn dựng công phu

Đêm Chung kết cuộc thi Giọng nói Truyền cảm hứng “Our Voice – Our Choice” đã chính thức diễn ra tại Hội trường Chính Beethoven – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng với sự góp mặt của đông đảo khách quý và khán giả.

Tại đây, Top 8 thí sinh xuất sắc của mùa đầu tiên là Nguyễn Châu, Hồng Đến, Chí Hùng, Mỹ Linh, Nhật Nam, Hồng Phương, Minh Thắng, Ngọc Tân… đã thật sự tỏa sáng, mang đến những tiết mục đầy cảm xúc, được đầu tư dàn dựng công phu.

Đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” tìm ra “Giọng nói” xuất sắc nhất trở thành Quán quân mùa đầu tiên là MC Bùi Quang Huy – Giám đốc Chuyên môn Học viện Kỹ năng – Ngôn ngữ MIC Academy, Nhà báo – Trưởng phòng VOV Giao thông Khu vực Phía Nam FM 91Mhz Hồ Tú Nhân, Hoa hậu – Én vàng Kiều Ngân, Người mẫu – MC Thảo Nhi, BTV – MC Minh Phương. Với kinh nghiệm chuyên môn cao cùng sự công tâm, Ban giám khảo đã tìm ra những Giọng nói xứng đáng nhất. 

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Quán quân đã thuộc về thí sinh Nguyễn Vũ Minh Thắng – Chàng sinh viên 21 tuổi, với giọng nói nội lực, ngoại hình nổi bật đến từ Đại học Hoa Sen. Vị trí Á quân thuộc về thí sinh La Chí Hùng – Chàng trai nghị lực lớn lên từ Làng trẻ SOS Việt Nam cùng chất giọng trầm ấm, sâu lắng. Danh hiệu Quý quân thuộc về Cô giáo Tiếng Anh có giọng nói đầy cảm xúc – Nguyễn Lê Hồng Đến.

Đặc biệt hơn, bên cạnh những giải thưởng bao gồm hiện kim, quà tặng, Học bổng trị giá hơn 30 triệu đồng, Quán quân Nguyễn Vũ Minh Thắng còn chính thức trở thành Host của chương trình Người truyền cảm hứng được phát sóng trên HTVC Thuần Việt, chương trình do NetViet Media sản xuất.

Cùng Quán quân Minh Thắng, Á quân La Chí Hùng và Quý quân Nguyễn Lê Hồng Đến cũng sẽ lần lượt trở thành MC cho các chương trình như do NetViet Media sản xuất như La bàn khởi nghiệp HTV7, Camera Cận cảnh, Camera khởi nghiệp, Theo chân hiệp sĩ, Giải trí 360… 

Tại đêm Chung kết các giải thưởng khác cũng đã tìm được chủ nhân: Giọng nói Được yêu thích nhất thuộc về thí sinh Mỹ Linh, thí sinh Nhật Nam trở thành Giọng nói Khí chất nhất, Giọng nói Truyền cảm nhất thuộc về thí sinh Hồ Ngọc Tân, thí sinh Nguyễn Châu chính là Giọng nói Ấm áp nhất, Giọng nói Đầu tư nhất là thí sinh Hồng Phương.

Để tạo nên thành công cho Cuộc thi “Our Voice – Our Choice” chính là quá trình nỗ lực và đầu tư rất lớn từ phía Ban tổ chức và ê kíp thực hiện gồm Ông Nguyễn Văn Hậu – Tổng Giám đốc Học viện đào tạo Kỹ năng – Ngôn ngữ MIC Academy – Trưởng Ban chỉ đạo, Ông Lê Cao Phi Long – CEO SaiGon Young TV – Trưởng Ban tổ chức, Bà Đỗ Thị Thuỷ Tiên – CEO NetViet Media – Phó Ban tổ chức, Bà Đặng Nhật Anh – Phó Ban tổ chức, Đạo diễn Chung kết Nhi Rin Nguyễn…

“Our Voice – Our Choice” là cuộc thi do MIC Academy và Saigon Young TV phối hợp tổ chức với mục đích tạo nên một sân chơi ý nghĩa để các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là những ai có niềm đam mê với nghề nói, dẫn chương trình có cơ hội được tỏa sáng. 

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mà “Our Voice – Our Choice” còn là nơi để các bạn thí sinh có thể lan tỏa những thông điệp tích cực từ những câu chuyện truyền cảm hứng đến với tất cả mọi người. Đây chính là cơ hội giúp cho những người yêu nghề nói có thể vượt qua giới hạn và khẳng định được bản thân. Cuộc thi được Bảo trợ truyền thông chính bởi NetViet Media, Sao360.net…