TV Show,  Video

CHÍ THIỆN – NGỌC PHƯỚC: ANH EM HÀI HƯỚC ĐẢM NHẬN VAI TRÒ ĐỘI TRƯỞNG KIẾN CÀNG

Hai đội trưởng tiếp theo chính thức lộ diện: Chí Thiện – Ngọc Phước sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt đội Vàng – Kiến Càng với 8 chiến binh tí hon.

Đây là lần đầu tiên Chí Thiện và Ngọc Phước bắt cặp xuyên suốt trong một chương trình nên bản thân cả hai đội trưởng đã có dịp tìm hiểu rõ hơn tính cách của nhau. Và điều Chí Thiện cũng như tất cả các đội trưởng và cả ê-kíp không ngờ tới đó là năng lượng luôn ở mức ‘tràn đầy’ của Ngọc Phước.

Cũng như đội Tắc Kè Hoa, Kiến Càng sẽ bao gồm 8 chiến binh tí hon. Tuy nhiên mọi người đều đồng ý nhận định rằng: Ngọc Phước chính là đứa trẻ thứ 9 của đội Vàng. Chí Thiện cũng xác nhận điều này, anh kể rằng có nhiều lúc mình lo sắp xếp đội hình tập trung 8 bé thì quay qua thấy đồng đội Ngọc Phước đang… nằm lăn giữa sàn thi đấu. Đáp lại điều này, Ngọc Phước ‘thanh minh’ rằng mình phải hòa vào thế giới của 8 bạn nhỏ để hiểu tâm lý của các con hơn. Ngoài ra Ngọc Phước chính là ‘cục pin năng lượng’ không bao giờ cạn của chương trình Chiến Binh Tí Hon. Sự nhiệt huyết của Ngọc Phước đi cùng với tính kiên nhẫn, điềm đạm của Chí Thiện chính là một phép cộng hoàn hảo. Tuy nhiên, Chí Thiện cũng bỏ ngỏ thú nhận rằng thật ra mình… ‘quậy ngầm’ và cũng có nhiều lúc ham vui như 8 chiến binh tí hon.

Nói về đội Kiến Càng, Ngọc Phước và Chí Thiện tiết lộ sự rối bời, điên đầu bởi 8 em bé siêu quậy, siêu lì. Khác với 2 đội còn lại có phần nhẹ nhàng, dễ bảo thì đội Vàng chủ yếu là các bé trai nên đây là một thử thách thực sự cho hai đội trưởng. Bên cạnh đó, không hiếm hoàn cảnh Chí Thiện tỏ ra… bất lực trước sự mất tập trung, lơ đãng của một số em bé mà anh ví như ‘đám mây bay lơ lửng trên bầu trời’.

Tuy quậy và lì nhưng 8 chiến binh tí hon của đội Kiến Càng cũng rất ý chí, quyết tâm và tình cảm. Chí Thiện và Ngọc Phước cảm thấy rất tự hào lẫn ngưỡng mộ tinh thần của các bé khi đối mặt với khó khăn, luôn tìm mọi cách để vượt qua, không bao giờ tránh né hay bỏ cuộc. Trong tập Điền kinh, một em bé đội Kiến Càng đã bị sốt và ê-kíp đồng ý cho em bé nghỉ ngơi nhưng chính em đã xin Chí Thiện được vào sân chạy cùng các bạn. Chỉ một hành động nhỏ nhưng chính là tinh thần ‘chiến binh tí hon’ khiến cho người lớn phải ngỡ ngàng. Đối với hai đội trưởng, chiến thắng quan trọng nhất là chiến thắng bản thân mình. Điều mà cả hai đội trưởng muốn đó là 8 chiến binh tí hon được học hỏi, trải nghiệm, rèn luyện để tốt hơn mỗi ngày.

“Mình không thể bắt một bạn 0 điểm lên 10 điểm luôn được. Mỗi người có một điểm mạnh riêng nên không có khái niệm ‘con người ta’. Chí Thiện – Ngọc Phước luôn thúc đẩy chứ không thúc ép các con’ – Chí Thiện – Ngọc Phước khẳng định.

Kiến Càng – Sẵn Sàng chính là slogan của đội Vàng. Hãy cùng đón xem những phần thể hiện đầy bất ngờ và vượt ngoài sức tưởng tượng của Chí Thiện – Ngọc Phước cùng 8 chiến binh tí hon nhé!

Chiến Binh Tí Hon được phát sóng vào lúc 20g45 Thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7 kể từ ngày 11/9.