Châu Khải Phong phủ nhận làm MV “trả thù” tình cũ chê anh nghèo

Yêu nhau 2 năm, ngày ra mắt Châu Khải Phong bị bố bạn gái từ chối thẳng thừng.
 
Mới đây, Châu Khải Phong ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên “Anh không hối tiếc”. Cạnh bản audio thu hút hơn 1,5 triệu lượt nghe sau 2 ngày, MV ca khúc có chổ đứng khá tốt trên Youtube với hơn nửa triệu lượt xem. Đáng chú ý, câu chuyện trong MV được Châu Khải Phong tiết lộ là sự thật chuyện yêu đương của anh ngoài đời.
Những ngày đầu lập nghiệp, Châu Khải Phong đem lòng yêu cô gái tại thủ đô Hà Nội. Ngày đó, Châu Khải Phong rời đoàn ngệ thuật tỉnh Nghệ An hoạt động tại phía Bắc. Khi chưa có tiếng tăm, Châu Khải Phong chỉ đi hát lót và nhận cát-xê dao động 50 đến 70 ngàn đồng. Vì nghèo, chuyện tình yêu của Châu Khải Phong khá sóng gió khi gia đình bạn gái từ chối thẳng thừng.
“Quen nhau được 2 năm, tôi và bạn gái về ra mắt bố mẹ cô ấy. Ban đầu, gia đình bạn gái trò chuyện hồ hởi và hài lòng vì con gái họ quen chàng trai quê hiền lành. Khi tôi chia sẻ mình đang làm ca sĩ và mới chập những xây dựng sự nghiệp riêng, thái độ bố cô ấy thay đổi hoàn toàn. Tôi nhớ như in câu nói làm mình đau “Cậu nghèo như thế lấy đâu ra tiền lo cho tương lai con gái tôi”. Dẫu mẹ bạn gái hiểu cho chuyện tình yêu của hai đứa nhưng thái độ bố cô ấy như nhát dao cắt đứt tình cảm chúng tôi. Dù cả hai gắng giải thích và một thời gian gồng gánh mối quan hệ này, nhưng rồi đứt gãy hoàn toàn vì cô ấy không chịu nổi áp lực từ bố. Ngày cô ấy nói chia tay, tôi nhớ mình đã rất sock và tự hứa bản thân phải thành công để không bị khinh rẻ” – anh nói.
Trong MV vừa ra mắt, Châu Khải Phong đưa câu chuyện chàng trai những ngày đầu lập nghiệp nghèo khó phải chia tay người yêu. Anh chia sẻ, khi bàn bạc ý tưởng này với ekip, những kỷ niệm cũ dồn về làm tim anh đau thêm một lần nữa. Thế nhưng, anh không hận hay làm MV để “trả thù” tình cũ. Dù chia tay 10 năm nay, cả hai vẫn xem nhau là bạn. Thỉnh thoảng anh hỏi thăm để lắng nghe chia sẻ về cuộc sống người cũ. Hiện tại, họ vẫn xem nhau là bạn dù duyên đứt  gãy. Thậm chí, dù cuộc sống tốt hơn và sự nghiệp thành công, anh vẫn không oán trách hay hận thù bố bạn gái cũ.