Âm nhạc

Châu Khải Phong – Khang Việt vào cuộc đua với Chi Dân, Đức Phúc trên bảng xếp hạng âm nhạc

Bản song ca của Khang Việt – Châu Khải Phong bất ngờ vượt mặt loạt hit trên bảng xếp hạng âm nhạc đình đám.
“Bên nhau thật khó” là một sáng tác của ca nhạc sĩ trẻ tài năng Thanh Hưng Idol. Ca khúc nói về những phút giây chạm ngưỡng tan vỡ của tình yêu đôi lứa do cái tôi cá nhân mỗi người quá lớn. Trong câu chuyện Thanh Hưng Idol viết nên, chàng trai yêu thương bạn gái hết lòng và tìm mọi cách níu kéo. Thế nhưng khi lòng người nguội lạnh, họ buông tay.

Khi nghe bản demo ca khúc này, Châu Khải Phong nghĩ ngay đến người anh Khang Việt và mời hát chung. Giọng ca khàn của Khang Việt kết hợp cùng giọng trầm của Châu Khải Phong mang đến bản audio hoàn hảo cho người nghe. Đặc biệt hơn, ekip lên ý tưởng thực hiện MV với những cộng sự hàng đầu nhằm mang đến cho khán giả những cảnh quay đẹp mắt.
Chỉ sau gần 2 tháng ra mắt, “Bên nhau thật khó” chạm mốc 12 triệu lượt nghe và nhanh chóng lọt top bảng xếp hạng ca khúc hay nhất 2017. Hiện tại, “Bên nhau thật khó” cạnh tranh với Chuyện Anh Vẫn Chưa Kể (Chi Dân);  Người Phản Bội (Lê Bảo Bình); Năm Ấy (Đức Phúc) nhằm có mặt trong vị trí top 10. Cạnh đó, MV ca khúc này chạm mốc 3 triệu lượt xem trên youtube.
Nói về quá trình hợp tác với Khang Việt và thành công của “Bên nhau thật khó”, Châu Khải Phong chia sẻ: “Những ngày cuối năm Phong có thêm động lực khi ca khúc của mình được đón nhận và lan truyền trong giới trẻ. Ca khúc đến với Phong và anh Việt bằng sự tình cờ nhưng không ngờ kết quả như ý. Sau ca khúc này, Phong lên ý tưởng cho những dự án tiếp theo và hứa hẹn tạo nên cọt mốc cho sự nghiệp trong 2018. Sự ủng hộ của khán giả là động lớn nhất cho Phong trong quá trình phát triển sắp tới”.
Châu Khải Phong trưởng thành từ môi trường văn hóa nghệ thuật và được đào tạo bài bản về giọng hát. Vẻ nam tính, gai góc của giọng ca trẻ giúp anh nhận thiện cảm từ khán giả trẻ. Khang Việt được giới trẻ yêu mến nhờ quá trình hoạt động âm nhạc bền bĩ trong làng giải trí. Hiện anh có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí nhờ giọng hát và phong cách âm nhạc ổn định.