Điện ảnh

Chàng Kẽm Gai – em út của Chị Mười Ba có gì đặc biệt mà chị em đều nhận làm “chồng”?

Ngoài kịch bản thú vị cùng sự đầu tư lớn về kĩ xảo hành động, diễn xuất của các diễn viên trong phim cũng là một điểm sáng góp phần vào thành công của Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử. Trong đó, Anh Tú đang là cái tên được quan tâm nhiều nhất trong dàn diễn viên trẻ của phim.

Yếu tố không nhỏ làm nên thành công của một vũ trụ điện ảnh đó là các nhân vật trong đó. Với Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử thì đây là một lợi thế cực lớn. Tất cả nhân vật trong phim đều đã tạo được sự liên kết và gần như không thể thiếu bất kì một ai để tạo nên một bức tranh “huynh đệ” hoàn chỉnh. Ngoài Chị Mười Ba còn có Đường Băng (Tiến Luật), bộ đôi A Trề (Thanh Tân) – Thành Ke (La Thành) hay Kẽm Gai (Anh Tú). Nhờ các nhân vật có tính cách độc đáo và nổi bật mà Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử được đông đảo khán giả mong đợi.

Trong phần phim này, Kẽm Gai trở thành đầu mối chính của mọi sự kiện, những bí mật, những toan tính đều xoay quanh nhân vật này. Chính vì thế nên Anh Tú cũng có nhiều đất diễn hơn, đủ để khán giả ấn tượng và nhớ đến một chàng Kẽm Gai nóng nảy nhưng cũng đầy tình nghĩa,  hết lòng vì anh em.

Với Anh Tú, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử có thể xem như một bước chuyển mình khá lớn và đầy khó khăn khi nam diễn viên không thể phụ thuộc nhiều vào vẻ ngoài trời phú của mình nữa mà phải trau dồi diễn xuất nhiều hơn, cũng như phải rèn luyện sức khoẻ để các cảnh hành động khi lên phim được chân thực nhất. Được biết, hầu hết các cảnh đánh nhau trong phim đều được do các diễn viên chính thể hiện, và nhiệt độ ở bối cảnh quay thường chỉ ở mức trên dưới 10 độ C. Trong quá trình quay phim, diễn viên Anh Tú cũng chia sẻ: “Có một lần sau khi quay xong cảnh hành động tôi đã bị trật khớp tay, tôi định để vậy luôn vì thấy cũng không có vấn đề gì lắm nhưng anh Tiến Luật phát hiện ra rồi đưa tôi đi viện ngay. Bác sĩ bảo nếu mai mới đưa tới thì cái tay của tôi chắc gãy rồi!”.

Nhờ những màn trình diễn hành động đầy nguy hiểm trong phim mà nhân vật Kẽm Gai đang được khán giả vô cùng yêu thích, đặc biệt là các chị em sau khi xem phim xong đều đồng loạt nhân Anh Tú làm chồng. Một phần bởi vẻ ngoài đậm chất “badboy” nhưng bên trong lại là “good boy” chính hiệu. Đặc biệt, phản ứng hóa học ngọt ngào giữa Kẽm Gai và Lyn trong phim lẫn Anh Tú – Châu Bùi ngoài đời cũng là một chất liệu tuyệt vời để các fan nữ thỏa sức tưởng tượng.

Nam diễn viên cũng chia sẻ về cảm xúc khi diễn cùng Châu Bùi: “Lúc đầu quay phim Châu rất sợ nhìn vào mắt mình, khiến lúc đầu diễn chung rất khó tương tác với nhau, mà cảnh đầu đó lại còn là cảnh hôn nhau nữa khiến Châu rất ngượng. Thế là mình chủ động rủ Châu đi chơi, đi ăn riêng để hai đứa có thể ăn ý với nhau hơn. May mà sau đó thì Châu đã tự nhiên hơn và nhập vai rất tốt.”

Thậm chí, ở những trang cộng đồng lớn về trai xinh gái đẹp cũng liên tục đăng tải hình ảnh của nam diễn viên vì admin xem phim xong không chịu nổi độ nóng của Anh Tú.

Bên cạnh vẻ đẹp trai và những màn đánh đấm cực ngầu, đây cũng là nhân vật được xây dựng khá kĩ lưỡng và có chiều sâu. Trong Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử, Kẽm Gai đã chuyển biến từ một anh chàng cộc tính, nóng nảy sang một người đàn ông trưởng thành hơn, biết suy nghĩ và sẵn sàng xả thân mình vì anh em. Điểm này khiến nhân vật Kẽm Gai thật hơn, sống động hơn và nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía khán giả.

Về dự định sắp tới, Anh Tú chia sẻ anh sẽ tập trung vào những dạng vai có chiều sâu trong diễn xuất, ít dựa vào lợi thế ngoại hình như trước. Cụ thể hơn, nam diễn viên sẽ tham gia vào dự án Chìa khóa trăm tỷ, tiếp tục đóng với Kiều Minh Tuấn và Thu Trang, nhưng lần này người đẹp đóng cặp với Anh Tú sẽ là Jun Vũ. Nam diễn viên tâm sự anh đã đầu tư vào diễn xuất của mình rất nhiều trong bộ phim này, đồng thời cũng tiết lộ thêm ở tác phẩm khán giả sẽ không còn thấy một Anh Tú đẹp trai nữa, mà sẽ xấu từ đầu tới cuối.

Anh Tú, tên thật là Bùi Anh Tú, chàng diễn viên sinh năm 1993 được nhận xét có lối diễn tự nhiên cùng ngoại hình gây nhiều thiện cảm đã bỏ túi kha khá bộ phim với các nhân vật khác biệt, không rập khuôn. Những phim tiêu biểu mà Anh Tú tham gia có thể kể đến Cua lại vợ bầu, Chị Mười Ba, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Hà Nội anh yêu em,…

Bộ phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử hiện đang là cơn sốt phòng vé Việt với thành tích dẫn đầu doanh thu kể từ ngày khởi chiếu. Đặc biệt, trong ngày 1/1 đầu năm mới 2021, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã kết nạp thêm 150.00 anh chị em xã hội  hừng hực khí thế ra rạp, nâng tổng lực lượng lên con số 950.000 anh em sau hơn 1 tuần công chiếu. Nhà sản xuất và nhà phát hành của bộ phim xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khán giả đã luôn dõi theo và ủng hộ phim hết mình.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment và Galaxy Media Entertainment, được Galaxy Studio phát hành tại các rạp trên toàn quốc. Phim đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.