Sao từ thiện

Chấn thương đầu gối, Vũ Thu Phương quyết không bỏ Chạy Vì Trái Tim để truyền cảm hứng

Sáng sớm ngày 12.2, siêu mẫu Vũ Thu Phương cùng ông xã, doanh nhân Thanh Hải và 4 cô con gái đã tham dự đường đua Chạy Vì Trái Tim do quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức, nhằm quyên góp mổ tim cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Mặc dù bị ngã chấn thương đầu gối 5 ngày trước khi chạy, siêu mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ cô không cảm thấy đau mà lòng cứ như lửa đốt vì sợ không khỏi kịp để đi chạy cùng gia đình ủng hộ các bệnh nhi tim bẩm sinh.

Với giám khảo The Face, ngày hôm qua thật hạnh phúc khi cô được cả gia đình hộ tống đi chạy thiện nguyện và nhờ đó cả gia đình đã có những giây phút sinh hoạt cộng đồng thật vui và ý nghĩa.

Nữ siêu mẫu tiết lộ, cả gia đình dậy từ trước 5h sáng, không khí rộn ràng như đi picnic và mọi người đã kịp đến sự kiện từ 6h sáng. Khi cuộc đua được bắt đầu, bốn cô con gái chạy xung quanh bảo vệ mẹ. Trên chặng đường chạy dài 4.7km, siêu mẫu được chồng con dìu lúc quá đau và lại cùng nắm tay nhau về đích.

“Những hành động nhỏ nhưng lại cho tôi cảm nhận rõ giá trị ý nghĩa to lớn sự ấm áp, của tình yêu và chỗ dựa của gia đình. Cám ơn các tình yêu to bự của gia đình” Vũ Thu Phương chia sẻ.

Với vai trò đại sứ của chương trình Chạy Vì Trái Tim, Vũ Thu Phương cùng các nghệ sĩ đã truyền được cảm hứng và vận động được đông đảo sự ủng hộ của nhiều người, nhiều tổ chức với nhiều lứa tuổi, thành phần cùng nhau làm việc thiện nguyện và đã quyên góp được 5 tỉ đồng. Với số tiền này, hàng trăm bệnh nhi bị tim bẩm sinh sẽ được mổ, được trao những trái tim mạnh khỏe.

Cùng xuất hiện tại sự kiện Chạy Vì Trái Tim sáng 12.2 còn có ca sĩ Lam Trường, Phương Vy, Hoàng Bách, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Lê Hoàng Phương, hoa hậu Sinh viên Thế giới Việt Nam 2022 Nguyễn Vĩnh Hà Phương…