Thời trang sao

Catwalk với áo dài, Mẫu nhí Bảo Hà gây chú ý ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Tối ngày 19/4/2022, Lễ khai mạc Ngày sách Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ nhất đã diễn ra trong không khí vô cùng tưng bừng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM, chương trình được phát trực tiếp trên Đài Truyền hình TP. HCM, Đài Tiếng nói nhân dân TP. HCM và trang fanpage Trung tâm Báo chí TP. HCM.

Trong khuôn khổ của chương trình đặc biệt này, không chỉ có sự kiện và các hoạt động thú vị liên quan đến sách và văn hóa đọc được diễn ra, mà còn có nhiều hoạt động văn hóa ấn tượng được trình diễn để phục vụ cho đông đảo công chúng, trong đó có màn trình diễn thời trang áo dài đặc sắc đến tư thương hiệu Áo dài Phuonglly. Lần này, Áo dài Phuonglly mang đến không khí lễ hội tưng bừng phố đi bộ Nguyễn Huệ những tà áo dài Cô Ba Sài Gòn với những hoạ tiết chấm bi, hoạ tiết lập thể hiện đại rực rỡ, vừa mang mác cổ điển, vừa cập nhật xu hướng hoạ tiết hiện đại, màu sắc tươi tắn nổi bật, mong góp phần vào hình ảnh nhộn nhịp tưng bừng trở lại của một Sài Gòn đẹp lắm Sài Gòn ơi!

Nổi bật trong số những người mẫu góp phần tạo nên vẻ đẹp ấn tượng của BST này không ai khác chính là Bảo Hà. Cô nàng mẫu nhí không chỉ được NTK lựa chọn trình diễn mà còn là vedette của Bộ sưu tập. Với Bảo Hà, việc được trình diễn kết show trong một BST Áo dài ở một địa điểm đặc biệt như phố đi bộ là một điều mà cô bé vô cùng thích thú, tự hào.

Bảo Hà chia sẻ: “Điểm ấn tượng nhất ở BST này đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính cổ điển và sự mới mẻ. Mỗi bộ trang phục áo dài đều có sự khác nhau, đặc trưng riêng nhưng đều có những điểm tương đồng để tạo nên phong cách, ví dụ như các người mẫu đều có những mái tóc làm điệu rất nữ tính từ dây turban, để góp phần làm tăng lên sự mềm mại của các tà áo dài kiểu “Cô Ba Sài Gòn”.

Bộ phim Cô Ba Sài Gòn có thể nói là bộ phim đã thành công trong việc đưa kiểu áo dài tân thời của những năm 60 trở lại đầy ấn tượng và từ đó áo dài Cô Ba Sài Gòn đã nhanh chóng trở thành xu hướng áo dài được ưa chuộng nhất. Không giống như các bộ áo dài cách tân với kiểu tà ngắn, dáng suôn, kết hợp mặc cùng quần ống rộng, quần bó hay váy xòe, những chiếc áo dài mang phong cách “Cô Ba Sài Gòn” vẫn giữ được nét truyền thống với thiết kế theo kiểu dáng chít eo, tôn dáng cùng những màu sắc theo gu thẩm mỹ của thập niên 60.

Cô nàng mẫu nhí Bảo Hà khi khoác lên mình BST này thực sự đã hóa thân thành một thiếu nữ Việt Nam thực thụ, e ấp trong tà áo dài những vẫn đủ trưởng thành, mạnh mẽ để đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt hiện đại, tươi mới.

PhươngLa