Âm nhạc,  TV Show

CA SĨ BÍ ẨN: HỨA KIM TUYỀN – QUỐC KHÁNH KHÔNG HẸN MÀ DIỆN ‘ĐỒ ĐÔI’, VỪA CHƠI ĐÃ BẤT ỔN

Không chỉ mang đến những bài hát hay, Ca Sĩ Bí Ẩn tập 2 còn đầy ắp tiếng cười với sự tham gia của ‘cặp bài trùng’ Hứa Kim Tuyền – Quốc Khánh. Bên cạnh đó, giọng hát và sự xuất hiện của ca sĩ số 7 khiến dàn nghệ sĩ phải ngỡ ngàng.  

https://www.youtube.com/watch?v=4wqmKjxLUN0

Hứa Kim Tuyền – Quốc Khánh: ‘Cặp bài trùng’ nhưng… bất ổn 

  

Tham gia chương trình, không hẹn mà gặp nhưng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và diễn viên hài Quốc Khánh cùng diện đồ tông nâu rất ăn ý. Hai anh chàng cũng là bạn thân thiết ngoài đời, bởi vậy cả MC và đội chủ nhà đều nghĩ rằng họ sẽ rất ăn ý khi về chung một đội. Tuy vậy, ngay từ vòng đầu tiên, đôi bạn thân đã lộ rõ sự ‘bất ổn’ khi mỗi người một quan điểm. Nếu như Quốc Khánh chọn loại một ca sĩ bí ẩn vì lý do… tò mò trước nhan sắc thật của người đó thì Hứa Kim Tuyền khẳng định chắc nịch: “Không, chỉ có mình bạn tò mò thôi” khiến cho mọi người được một phen ‘té ngửa’.

Nếu như đội Khách loại ca sĩ bí ẩn vì… xinh đẹp thì Khả Như và Chí Thiện cũng đưa ra tiêu chí lạ lùng: “Trông ai quen quen thì loại”. Cụ thể, Chí Thiện phát hiện ra một ca sĩ bí ẩn trên sân khấu có nụ cười răng khểnh trông rất quen mặc dù anh không biết đó là ai nhưng vẫn thẳng tay loại khiến MC Vũ Mạnh Cường cũng phải ‘cạn lời’.

Ở phần tứ ca, 4 ca sĩ bí ẩn đã khiến dàn nghệ sĩ ‘rụng rời’ với bài hát Anh Ơi Ở Lại bắt tông cao vút chưa từng thấy. Không chỉ dừng lại ở một tiết mục đã tai, tứ ca còn khiến khán giả và hai đội chơi cười chảy nước mắt với những màn diễn xuất lâm ly bi đát theo lời bài hát. Thậm chí, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền còn nhận định một trong số đó: “diễn xuất mà tưởng đâu chị Minh Tuyết (ca sĩ) gấp 10 lần lên đó!”. Bản thân là diễn viên hài nhưng Quốc Khánh cũng phải ‘chào thua’ trước sự ‘lầy lội’ của tứ ca trên sân khấu.

Tại một diễn biến khác, trong phần minigame, Hứa Kim Tuyền và Khả Như đã cống hiến cho khán giả những tràng cười nghiêng ngả. Mặc dù mang tinh thần quyết đấu, quyết chiến nhưng hai nghệ sĩ lại một mực giữ hình tượng vì sợ… trôi kem nền trang điểm. Tuy vậy, chỉ khi MC ra hiệu bắt đầu, cả hai đã lao vào giành giật hơn thua không còn để tâm tới hai chữ ‘hình tượng’.

Ca sĩ số 07 khiến dàn nghệ sĩ đặt cược hết tất cả số điểm 

https://www.youtube.com/watch?v=o1X3fEuWU4M

Trong teaser hé lộ tập 2, hai đội chơi đã quyết định ‘chơi lớn’ chưa từng thấy khi đặt cược hết tất cả số điểm ở vòng cuối. Bởi vậy sự lộ diện của ca sĩ số 07 sẽ mang tính thắng – thua rõ ràng, hay nói cách khác là ‘một ăn cả, ngã về không’ cho hai đội chơi.

Khi vừa bước ra sân khấu chào hỏi, ca sĩ số 07 đã khiến nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền phải ‘sượng’ khi không nhận ra chính bản hit do mình sáng tác – Chưa Quên Người Yêu Cũ. Tuy nhiên, đây chỉ là một chiêu trò nhỏ nhằm đánh lạc hướng hai đội chơi. Khi cất giọng thật của mình lên, chỉ một vài câu hát đầu tiên ca sĩ số 07 đã chiếm trọn tình cảm khán giả với sự ngọt ngào dịu dàng của mình. Tuy vậy, cả MC và 2 đội chơi vẫn chưa nhận ra đó là ai cho tới khi ca sĩ số 07 gỡ mặt nạ, tất cả mọi người cùng bất ngờ, vô cùng phấn khích.

Ca sĩ số 07 thực sự là ai? Hãy đón xem câu trả lời và những tình tiết hấp dẫn khác trong chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn tập 2 phát sóng lúc 20g45 Thứ Hai ngày 3/7 trên kênh HTV7.