Saturday, March 2, 2024

Bắt tay cùng Tim, Anh Tú lần đầu được trải nghiệm vai diễn ma mị chết chóc

Đầu tháng 7 vừa qua, TIm đã chính thức trở lại với vai trò đạo diễn của series phim kinh dị chủ đề “Tiếp theo sẽ là bạn” khiến không ít người tò mò. Sau khi ra mắt tập 1 “Con Người” và nhận được nhiều đóng góp từ phía người hâm mộ, tối ngày 9/7, Tim tiếp tục cho ra mắt tập 2 của series này mang tên “Con Mồi” với sự tham gia diễn xuất chính của nam diễn viên Anh Tú.

“Con Mồi” xoay quanh câu chuyện của một anh thanh niên (Anh Tú) được bạn mình nhờ trông nhà hộ. Khi bước vào anh nhìn thấy một tờ giấy ghi chú: “Cảm ơn vì đến trông nhà giúp tớ. Vỗ tay để bật đèn/tắt đèn Giữ căn bếp của tớ sạch sẽ. Đồ ăn để sẵn trong tủ lạnh. Nhớ để ánh sáng vào ban đêm“. Buổi tối trước khi đi ngủ, anh đi quanh 1 vòng không thấy có gì bất thường nên anh vỗ tay tắt điện. Đang đi lên phòng khách anh nghe tiếng động lạ và câu chuyện rùng rợn bắt đầu từ đây.

Anh Tú cho biết vai diễn lần này là một vai diễn cũng khá quen thuộc trong các bộ phim điện ảnh quốc tế, nhưng có lẽ đây là lần đầu anh được trải nghiệm vai diễn thể loại ma mị chết chóc này. Lúc đầu, quay thì rất hào hứng và nhiệt huyết (lúc ấy chưa biết bạn diễn viên Dương Nguyễn đang makeup cho nhân vật bóng đen) và đến khi được quay chung thì phải nói hoá trang đặc biệt của chị Fiona cho hình tượng nhân vật bóng đen rất rõ nét nhìn rất đáng sợ, cộng thêm với sự diễn xuất của bạn Dương Nguyễn thì hiệu ứng trở nên chân thật hơn, giúp cho Anh Tú tin và thấy sợ hơn. Vì bạn diễn vai bóng đen và Anh Tú cũng đã có nhiều cơ hội hợp tác chung nên rất quen thuộc, nhìn bạn trong hình ảnh mới vừa đáng sợ và vừa mắc cười.

Về sự cộng tác với anh Tim, Tú không có lo ngại hay có bất cứ lo lắng nào cả. Vì Tú biết anh Tim từ ngày xưa đến bây giờ và hiện tại có được dịp làm chung với nhau một dự án đầu tay của anh, Tú không những không lo lắng mà còn rất vui và tự hào với con đường mới của anh Tim. Vì Tú biết trong cuộc sống nghệ thuật anh Tim làm việc rất nhiệt thành, mọi thứ đều chỉn chu. Dù có thể còn non tay, chưa xuất sắc nhưng chí ít anh đã rất hết lòng với những dự án anh tham gia và đặc biệt là bộ phim này là chuỗi phim về thể loại ma mị chết chóc mà anh chia sẻ rất tâm huyết. Và Tú hy vọng từ những dự án này anh Tim sẽ giúp cho anh phát triển tốt hơn, để có thể làm ra được những dự án hoàn hảo nhất trong tương lai“, nam diễn viên chia sẻ.

 Anh Tú không thấy vấn đề nào khó khăn cả khi tham gia dự án lần này. “Có lẽ đây cũng là 1 dự án nhỏ, không dài hơi, và được sự chuẩn bị kỹ càng trước đó của cả ekip, nên trong quá trình quay không xảy ra vấn đề bất tiện nào cả. Đóng phim kinh dị có người sẽ ám ảnh, có người sẽ khó quên, và cũng có người sẽ không hề sợ gì cả. Tú thuộc dạng thứ 3, khi Tú thực hiện xong vai diễn Tú không sợ ma, mà Tú sợ rằng không biết là mình có thực hiện tốt nhất, phù hợp nhất với vai diễn lần này và nét diễn xuất của mình có phù hợp với màu sắc mà đạo diễn mong muốn. Cũng như đã nói ở trên, những gì mình đã làm hết lòng thì kết quả như thế nào thì cũng xứng đáng và nó sẽ là bài học mới, hành trang tiếp theo trên con đường nghệ thuật sắp tới của Tú“, nam diễn viên nói thêm. Link tập phim CON MỒI: