Thời trang sao

Bảo Hà thay liên tục 3 bộ trang phục trong tiệc sinh nhật 11 tuổi hoành tráng

Tối 11/9, sau nhiều ngày chuẩn bị và hồi hộp đếm ngược từng ngày, mẫu nhí Bảo Hà đã có buổi tiệc sinh nhật đón tuổi mới hết sức hoành tráng tại khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon.

Có mặt tại sự kiện là đông đảo các nghệ sĩ như: Cô giáo – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc, NTK Lý Quí Khánh, Nguyễn Minh Công, Phan Quốc An, Ivan Trần, Rapper Karik, Anh Đức, Hữu Tín, La Thành, Tân Trề, Thuận Nguyễn, Phạm Yến, Dương Thanh Vàng,… cùng ekip xây dựng hình ảnh, các cộng sự trong lĩnh vực thời trang và gia đình.

Xuất hiện trong buổi sinh nhật, Bảo Hà màu hồng nổi bật trong trang phục của NTK Nguyễn Minh Công để đón chào các khách quí. Cô bé thay liên tục 3 bộ trang phục trong buổi tiệc và xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp bên các khách mời.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến không thể vắng mặt tại sự kiện bởi đây là sinh nhật của cô học trò cưng của mình. Đồng hành cùng Bảo Hà nhiều năm nay, siêu mẫu Võ Hoàng Yến dành lời khen cho cô học trò nhí bởi luôn là gương mặt ưu tú khi chăm chỉ học tập, phát huy tốt đam mê thời trang.
Khi tiệc chính thức diễn ra, Bảo Hà thay tiếp bộ đầm ngắn cũng từ NTK Nguyễn Minh Công.
Xinh đẹp, lộng lẫy trong suốt hành trình vừa qua và ngay cả trong buổi tiệc sinh nhật phải kể đến NTK Nguyễn Minh Công và các cộng sự của mình. Điều thú là sinh nhật Bảo Hà cũng chính là ngày sinh nhật của NTK công chúa. Trước đó cả hai đã chụp bộ ảnh chung kỷ niệm cho cơ duyên thú vị này và mong sẽ đồng hành mãi trong các dự án sắp tới.

HLV Rap Việt Karik dù bận rộn cho các buổi ghi hình cho chương trình nhưng vẫn tranh thủ đến chúc mừng Bảo Hà. Bên cạnh đó, các diễn viên đình đám trong làng điện ảnh Việt như Anh Đức, Hữu Tín, La Thành, Tân Trề, Thuận Nguyễn, Phạm Yến, Dương Thanh Vàng… cũng sắp xếp lịch làm việc đến chúc mừng cho cô bé mẫu nhí tài năng này đón tuổi 11 nhiều dấu ấn mới.

Bộ trang phục thứ 3 Bảo Hà chọn từ NTK Ivan Trần.

Cô bé hồi hộp vì đây là sinh nhật ấm cúng chứ không phải một sự kiện thời trang nên cảm giác rất lạ. Bảo Hà cho biết: “Con hồi hộp và vui mừng khi con có được một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng và nhận được sự yêu thương của nhiều cô chú đến thế. Đón tuổi mới, con sẽ chăm chỉ học tập và trau dồi thêm niềm đam mê của mình hơn nữa để các cô chú những người đã yêu thương con trở nên tự hào hơn về con”.

Lê My

Ảnh: Lê Cuộc