Làm đẹp,  Thời trang

Bảo Hà diện loạt item cùng màu, bắt trend ton-sur-ton của giới thời trang quốc tế

NTK Công Trí – NTK nổi danh bậc nhất Việt Nam vừa ra mắt BST Resort 2023 với 58 thiết kế khác nhau mang đến phong cách thanh lịch, tao nhã cho mùa nghỉ dưỡng năm nay. Đặc biệt ở BST này, NTK Công Trí đã lựa chọn mẫu nhí Bảo Hà trở thành nàng thơ cho BST Resort 2023 của mình cùng với Hoa hậu Thanh Thủy. Là một mẫu nhí với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mẫu, Bảo Hà đã có những shoot ảnh đầy ấn tượng thể hiện được phong cách dịu dàng nhưng cá tính của một người con gái, phụ nữ thời đại mới. 

Là nàng thơ nhí của NTK Công Trí, Bảo Hà diện đến 10 thiết kế khác nhau trong lookbook của BST Resort 2023. Ở tiết trời oi ả, những thiết kế với tone màu dịu nhẹ được NTK Công Trí sử dụng tài tình trong BST mới với các bảng màu trung tính cùng các kỹ thuật cắt may để tạo những thiết kế thoải mái nhất cho dịp nghỉ dưỡng. Vì những thiết kế chú trọng vào chất liệu, sự nhẹ nhàng, thanh lịch do đó những người mẫu được make up và sử dụng các layout chú trọng vào đường nét khuôn mặt nhiều hơn kiểu tạo dáng. Mẫu nhí Bảo Hà sở hữu khuôn mặt sắc lạnh chuẩn model quốc tế nên khi được makeup và sử dụng các layout đơn giản càng làm tôn lên sự sắc sảo, thần thái cuốn hút của mẫu nhí. 

Với các thiết kế tone trắng và be, Bảo Hà lựa chọn những kiểu pose đơn giản để tôn lên bộ trang phục nhất. Những thiết kế đơn giản với màu trung tính được Bảo Hà làm nổi bật với gương mặt sắc lạnh, mang chút sang chảnh của quý cô đỏng đảnh. Áo sơ mi oversized, áo T-shirt, quần shorts cùng những đôi giày sandal với kỹ thuật xếp nếp, cắt rập, dựng phom và trò chơi chất liệu đầy tinh tế của NTK Công Trí được Bảo Hà làm bật lên trong những shoot ảnh này. 

Trong các thiết kế tone đen, Bảo Hà lựa chọn cách chú trọng hơn vào biểu cảm và ánh mắt để thể hiện thần thái của bộ trang phục. Vẫn là những kiểu pose đơn giản nhất nhưng với biểu cảm lạnh lùng, mang chút gì đó bí ẩn của một cô nàng hơi hướng kỳ quái, Bảo Hà hút mắt nhìn của khán giả vào gương mặt và bộ trang phục mà mẫu nhí diện. Những thiết kế màu đen cùng sự bí ẩn này của Bảo Hà như nét chấm phá đặc sắc cho một mùa hè yên cả của BTS Resort 2023. 

Là mẫu nhí hoạt động lâu năm, Bảo Hà luôn biết cách để làm bản thân nổi bật trong từng shoot ảnh. Lợi thế gương mặt chuẩn mẫu cùng thần thái sắc lẹm đã giúp Bảo Hà hoàn thành tốt khi được NTK Công Trí lựa chọn làm nàng thơ trong BST này. Đặc biệt, Bảo Hà còn là một tín đồ yêu thời trang, nàng mẫu rất hào hứng ghi được diện những thiết kế Việt mang tính vươn tầm quốc tế như thiết kế của NTK Công Trí. Nhất là khi những thiết kế trong BST mới của NTK Công Trí đang lăng xê cho trend ton-sur-ton với việc toàn bộ outfit đều sử dụng cùng tone màu là trend hot nhất của thời trang mùa hè năm nay càng khiến Bảo Hà phấn khích khi được hợp tác cùng NTK Công Trí. 

Về vinh dự khi được góp mặt trong lookbook, Bảo Hà cho biết mẫu nhí rất biết ơn NTK Công Trí. “Em rất vinh dự khi được trở thành nàng thơ nhí trong BST của chú Công Trí. Em luôn tự nhủ rằng sẽ phải nỗ lực thật nhiều, hoàn thành thật tốt shoot ảnh này để không phụ lòng chú Công Trí. Nhất là khi em là nàng thơ nhí nhỏ tuổi nhất trong BST Resort lần này của chú Công Trí. Vì vậy bản thân em rất hồi hộp, lo lắng cho lần thể hiện này” – Bảo Hà chia sẻ. Bảo Hà chính là ngoại lệ duy nhất của NTK Công Trí khi được trở thành nàng thơ cho BST của anh khi chỉ mới 14 tuổi. 

Trở thành nàng thơ trong Lookbook BST Resort của NTK Công Trí là một trong những hoạt động nổi bật mùa hè năm nay của Bảo Hà. Với rất nhiều những kế hoạch, dự định phát triển trong tương lai, Bảo Hà hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè đậm chất fashion cho khán giả khi tung ra những dự án của mình. 

Ảnh: Điện Thu Lê

Trang điểm và làm tóc : Tùng Châu, Bale Hữu Tường

Giám đốc sản xuất: Trần Phúc Long

Stylist: Bo Lê