Âm nhạc,  Thế giới showbiz

AVI – NHẠC SĨ ĐỨNG SAU LOẠT CA KHÚC “CHỮA LÀNH” HÉ LỘ TEASER ĐẦY BÍ ẨN

AVI – nhạc sĩ đứng sau loạt ca khúc “chữa lành” hé lộ teaser đầy bí ẩn

 Chỉ với 20s, những hình ảnh đầu tiên của “Thương Mình Hơn – Love me more” đã khiến khán giả vô cùng háo hức với sản phẩm sắp ra mắt.  Bài hát “Thương Mình Hơn – Love me more” có giai điệu nhẹ nhàng, mang đậm phong cách City Pop cùng giọng hát đặc trưng của cô nàng và những thông điệp được truyền tải mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc có chiều sâu và được đầu tư chỉnh chu từ phần nghe đến phần nhìn.

  “Thương mình hơn – Love me more” là ca khúc dùng âm thanh truyền tải thông điệp tích cực và yêu đời như hàng loạt các ca khúc mà Avi Kim Anh sáng tác trước đó: Nợ cha (Soobin Hoàng Sơn), Anh say quá (Hồ Quang Hiếu), Tình yêu dài lâu (MLee), Liệu ta sẽ (Phạm Đình Thái Ngân ft Annie)…

Avi – Kim Anh đã từng là học trò của Ngô Thanh Vân và chính thức trở thành nhạc sĩ sau 10 năm hoạt động nghệ thuật. Avi từng là thực tập sinh của công ty VAA, cùng thời với nhóm 365, MiA, MLee… Nhưng sau khi kết thúc thời gian thực tập sinh ở công ty VAA, Avi có chia sẻ: “tôi nghĩ bản thân nên đi theo hướng khác, âm thầm và nhẹ nhàng hơn. Vì vậy suốt 10 năm qua, tôi dành thời gian sáng tác. Tôi thấy vui vì sản phẩm của mình được các anh chị em nghệ sĩ và nhiều khán giả đón nhận”

Nhạc sĩ AVI “tái xuất” với ca khúc ủng hộ LGBTQ+

Điều đặc biệt của MV “Thương mình hơn – Love me more” là cái nắm tay của các diễn viên cùng bạn diễn đồng giới với thông điệp ủng hộ LGBTQ+ cùng những hình ảnh đặc tả đầy nghệ thuật chính là điều làm người hâm mộ chờ đợi.

Hình ảnh trong MV được chau chuốt và đi theo hướng chi tiết, tinh tế truyền tải được cảm xúc cho người xem. Đường dây của MV cũng dễ hiểu với thông điệp khá rõ ràng về tình yêu đồng giới cũng như yêu thương chính mình.

Ngoài ra, nữ ca sĩ Avi cũng chính là người đã chắp bút và tham gia hòa âm phối khí cho bài hát này, “Thương Mình Hơn” sẽ MV thể hiện đươc sự đầu tư và đa năng của nữ nhạc sĩ.

Giải trí - Avi - Nhạc sĩ đứng sau loạt ca khúc 'chữa lành' hé lộ teaser đầy bí ẩn (Hình 3).

nu-2-1693876738.jpg

Đạo diễn Kiên Ứng kết hợp với Avi Kim Anh trong MV Thương mình hơn – Love me more

MV “Thương Mình Hơn” được thực hiện bởi đạo diễn Kiên Ứng – người đứng sau loạt MV hit như “Thật Bất Ngờ” (Trúc Nhân), “Có ai thương em như anh” (Tóc Tiên),…MV còn có sự góp mặt của những cái tên đình đám như stylist Kelbin Lei, model Bảo Ngọc, …

Ngay từ khi bắt đầu với “Thương mình hơn – Love me more” – Đạo diễn Kiên Ứng đã mong muốn cùng nhạc sĩ xây dựng ca khúc này thành một câu chuyện truyền tải được thông điệp: “Vinh danh muôn kiểu tình yêu”.

Hình ảnh trong MV được chau chuốt và đi theo hướng chi tiết, tinh tế truyền tải được cảm xúc cho người xem. Đường dây của MV cũng dễ hiểu với thông điệp khá rõ ràng về tình yêu thương chính mình.

“Thương Mình Hơn” sẽ là phát súng tiếp theo đánh dấu sự trở lại của Avi Kim Anh sau một thời gian “ở ẩn” để tập trung vào âm nhạc. Được biết, ngoài MV “Thương Mình Hơn” Avi cũng sẽ phát hành EP đầu tiên với tên “3 từ”.

MV “Thương Mình Hơn” và EP “3 Từ” sẽ được phát hành chính thức vào 20 giờ, ngày 07/09/2023 trên kênh YouTube Avi và các nền tảng nhạc số.