An Chi trang điểm như ‘bà điên’ dọa đồng nghiệp đứng tim

Sau thời gian gần gũi, Minh Huy chính thức “dính thính” của An Chi. Hạ Linh ít kỷ giấu diếm An Chi để được gần gũi Nam Phong là những diễn biến đáng chú ý trong tập 17 của “Mối Tình Đầu Của Tôi” vừa phát sóng trên kênh VTV3.

Luôn miệng gọi Annabelle và bày đủ mọi trò chọc phá An Chi (Lan Ngọc), nhưng Minh Huy (B Trần) đã chính thức lọt vào lưới tình với cô đồng nghiệp trong tập này. Minh Huy bên ngoài có tính cách cà lơ lớt phơ nhưng thực ra là người đàn ông rất sâu sắc, tinh tế và lặng thầm bảo vệ An Chi.

Quyết tâm lột xác, An Chi bị hiểu lầm giống 'Quỷ' sau khi makeupSau cái tát tai của bố, Hạ Linh (Chi Pu) vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn. Dù liên tục hẹn hò với trai đẹp nhưng không ai có thể giúp cô thỏa lấp khao khát được yêu thương. Thế nhưng, chỉ với một dòng tin nhắn của Nam Phong (Bình An), tâm trạng Hạ Linh nhanh chóng được cân bằng.

Quyết tâm lột xác, An Chi bị hiểu lầm giống 'Quỷ' sau khi makeupThiếu thốn tình cảm của cha, Hạ Linh có phần ích kỷ muốn được giữ mãi sự ấm áp của Nam Phong, cô không muốn An Chi tiết lộ thân phận thật với anh. Còn An Chi, vẫn chưa hết xấu hổ khi đối mặt với Nam Phong nên cũng không muốn cô bạn thân để lộ thân phận thật.

Quyết tâm lột xác, An Chi bị hiểu lầm giống 'Quỷ' sau khi makeup

Không chỉ đơn thuần xấu hổ, ngoại hình xấu xí còn trở thành nỗi ám ảnh của An Chi. Đến tận giấc ngủ cô cũng còn ám ảnh lời phê phán của Tổng biên tập Lala (Xuân Lan). Lén dùng mỹ phẩm của Hạ Linh, An Chi khiến Nam Phong há hốc khiếp sợ với lớp make up dày cộp như Halloween.

Quyết tâm lột xác, An Chi bị hiểu lầm giống 'Quỷ' sau khi makeup

Hãy chờ xem diễn biến trong tập tiếp theo của “Mối Tình Đầu Của Tôi” phát sóng vào 20g thứ 5, ngày 21/2 trên kênh VTV3.