Sao từ thiện,  Thế giới showbiz,  Xu hướng sống

Ấm lòng bữa cơm thiện nguyện ngày cuối năm của Trung Beauty và bạn bè, đồng nghiệp gửi đến người nghèo

Những ngày cuối năm luôn là thời điểm tất bật và bận rộn của tất cả mọi người, nhất là với những người hoạt động trong ngành giải trí, showbiz. Việc hoàn thành mọi dự án còn dang dở, tồn đọng trước khi chính thức nghỉ Tết và về nhà sum họp cùng gia đình, người thân luôn là điều ưu tiên hàng đầu.

Dẫu vậy, vẫn còn rất nhiều người không chỉ thu xếp công việc của bản thân mà còn dành thời gian để tham gia và thực hiện các hoạt động thiện nguyện, nhằm mang lại một chút niềm vui nhỏ bé và ấm áp cho những mảnh đời kém may mắn trong dịp cận Tết nguyên đán. Và chuyến đi thực hiện mục tiêu mang bữa cơm đến những người cơ nhỡ trước thềm giao thừa, một dự án nhỏ với sự góp sức của nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như chuyên gia makeup Trung Beauty (Minh Trung), diễn viên Anh Tú, Nam Thư, tiktoker Công Tôn Nghĩa… chính là một trong những hoạt động đáng chú ý.

Chuyên gia makeup Trung Beauty, một trong những thành viên tích cực của nhóm thiện nguyện nhỏ lần này, cho biết: “Đây là dự án nhằm góp phần tạo niềm vui cho mọi người nhân dịp sắp đến Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022. Chúng tôi mang những bữa cơm đến tận tay mọi người, từ những bà con mưu sinh và sống trên đường phố lẫn các cô chú, anh chị làm công nhân vệ sinh. Dẫu biết một phần cơm không phải là món quà có giá trị gì quá lớn lao, nhưng tôi hy vọng nó sẽ có thể mang lại sự ấm áp và no đủ cho mọi người trong ngày giao thừa”. Anh cũng chia sẻ, bản thân mình hy vọng sẽ có thể cùng bạn bè, đồng nghiệp và những người cộng sự như diễn viên Anh Tú, Nam Thư, tiktoker Công Tôn Nghĩa… duy trì hoạt động này hàng năm, và có thể năm sau sẽ có thêm sự góp sức của nhiều nghệ sĩ, gương mặt quen thuộc khác nữa trong giới showbiz Việt.

Về dự định cá nhân trong Tết này, bản thân chuyên gia makeup Trung Beauty cũng cho biết ngay sau khi hoàn thành hoạt động thiện nguyện nói trên, anh cũng đã ngay lập tức trở về với gia đình để chuẩn bị cho một cái Tết vui vẻ, ấm áp bên người thân. Năm qua là một năm nhiều thách thức, khó khăn, nhưng điều đó không làm chùn bước được những nỗ lực và cố gắng của bản thân anh cũng như tất cả mọi người trên con đường theo đuổi đam mê của mình. Trung Beauty hy vọng mọi thứ sẽ tích cực và tươi sáng hơn trong năm 2022. Cũng nhân dịp này, anh muốn gửi đến tất cả mọi người lời chúc sức khỏe, và an bình. Sau tất cả, sức khỏe chính là món quà quý giá nhất mà chuyên gia makeup Trung Beauty ước muốn cho bản thân mình, gia đình và mọi người xung quanh để có thể cùng nhau chinh phục một năm 2022 đang chờ đợi phía trước.