8 màn cover hit thảm hoạ, không thể hài hước hơn của loạt “trai đẹp gái xinh” trong “Ca sĩ tranh tài”

Sau 13 số phát sóng, chương trình “Ca sĩ tranh tài” do do Công ty Truyền thông Thuỷ Lam (Aquablue) sản xuất nhận được nhiều sự quan tâm và gây “bão” cộng đồng mạng bởi những phần trình diễn vô cùng bùng nổ và ấn tượng.

Bên cạnh các khách mời nổi tiếng như: Đan Trường, Lam Trường, Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Hồng Nhung, Tùng Dương… thì dàn thí sinh siêu bá đạo của chương trình cũng được quan tâm không kém. Trong đó, không chỉ có những thí sinh sở hữu giọng hát “khủng” và đầy cuốn hút mà những giọng ca thảm hoạ cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả với những phần trình diễn vô cùng “lầy lội”, dễ thương và hết mình. Cùng điểm lại những màn cover hit thảm hoạ không thể hài hước hơn của loạt “trai đẹp gái xinh” trong “Ca sĩ tranh tài”:

Ngay trong tập 1, khán giả đã chứng kiến màn trình diễn vô cùng bá đạo của chàng soái ca áo trắng Minh Luân. Tuy sở hữu ngoại hình khá bắt mắt cùng phong cách tự tin nhưng anh chàng lại có một phần biểu diễn thảm hoạ khiến khách mời lẫn khán giả không thể nhịn cười.

Trong tập 2 của chương trình với tiêu chí tìm ra những gương mặt mới tài năng, Ngô Kiến Huy đã bất ngờ chọn nhầm một “thảm họa” mạng xã hội để song ca cùng với mình ở vòng cuối cùng. Đức Bo mang đến ca khúc “Phía sau một cô gái” của Soobin Hoàng Sơn. Khi vừa cất giọng hát, Đức Bo đã khiến trái tim Ngô Kiến Huy tan nát, thậm chí muốn “tụt huyết áp” vì phần biểu diễn thảm họa. Tuy nhiên, đây vẫn được đánh giá là màn biểu diễn rất hài hước, tự tin và duyên dáng.

 

Xuất hiện trong tập 3 “Ca sĩ tranh tài”, Bảo Bảo nhận được rất nhiều lời khen của khách mời bởi sự tự tin và thần thái ấn tượng. Dù rất nỗ lực những cô gái 22 tuổi lại sở hữu giọng hát “thảm hoạ” khiến khán giả nhanh chóng đưa cô vào khu vực cuộc đời “bế tắc”.

Tại tập 8 chương trình Ca sĩ tranh tài, Bích Ngọc có giọng hát thảm hoạ khiến Thanh Hà nói không nên lời. Cô trình bày ca khúc “Có nên dừng lại” với phong cách làm quá, khó đỡ.

Trong tập 8 Ca sĩ tranh tài tuần này, thí sinh của đội Đan Trường thể hiện ca khúc Chiếc khăn Piêu với giọng hát thảm hoạ. Phúc Lợi đã có một phần biểu diễn vô cùng “lầy lội” khiến các giám khảo cùng khán giả không thể nhịn cười.

Tại chương trình Ca sĩ tranh tài, cô gái Vy Hảo từng tham gia nhiều game show thể hiện ca khúc “Sống xa anh chẳng dễ dàng” của nữ ca sĩ Bảo Anh với giọng hát thảm hoạ.

Cherry Quỳnh – cô gái từng gây sốc khi khuyên người khác phá thai tại “Quý cô hoàn hảo” xuất hiện ấn tượng tại “Ca sĩ tranh tài”. Cô thể hiện ca khúc “Chỉ còn những mùa nhớ” với giọng hát lạc tông, khiến khán giả lẫn các vị khách mời không thể “đỡ” nổi.

Tại tập 12 chương trình Ca sĩ tranh tài, người mẫu Cao Ngân hát hit “Gửi anh xa nhớ” của Bích Phương với giọng hát lạc tông khiến các nghệ sĩ cười không ngừng. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Cao Ngân đã không bắt được tông, hát không thành câu. Mặc dù chỉ trình diễn một đoạn trong ca khúc nhưng hụt hơi và chênh phô khá nhiều. Yêu mến tính cách vô tư, dễ thương của Cao Ngân nhưng khán giả đều nhẫn “không thích” cho màn trình diễn này.